Dịch vụ lắp đặt internet FPT tại Huyện Kinh Môn hiện nay

Mạng internet FPT là một nhà mạng rất phát triển hiện nay và được nhiều người tin dùng. FPT đã mang mạng internet về đến khắp muôn làng muôn bản kể cả những khu vực nông thôn ở vùng núi xa xôi. Chính vì vậy mà rất nhiều người đã lựa chọn nhà mạng FPT điển hình là tại huyện Kinh Môn. Vậy bạn muốn lắp đặt internet FPT tại Huyện Kinh Môn thì cần phải làm như thế nào? Cùng tìm hiểu về dịch vụ lắp đặt internet FPT này qua bài viết dưới đây.

FPT luôn là địa chỉ nhà mạng đáng tin cậy đối với người tiêu dùng

Tìm hiểu về dịch vụ lắp đặt internet FPT tại Huyện Kinh Môn

Các khu vực phủ sóng lắp đặt dịch vụ internet FPT tại Huyện Kinh Môn

Tỉnh Hải Dương rất rộng cũng như huyện Kinh Môn có rất nhiều các xã và thị trấn. Một vùng đất lớn đều đã được FPT phủ sóng mang mạng về tận bản đến từng thị trấn, từng xã và từng hộ gia đình. Cụ thể về các khu vực mà FPT đã lắp đặt dịch vụ internet đó là:

 • Thị trấn Kinh Môn: Thôn Lỗ Sơn, thôn Đèo Ngang, thôn Bích Nhôi, thôn Hạ Chiểu và thôn Thượng Chiểu
 • Thị trấn Minh Tân: Khu Hạ Chiểu
 • Thị trấn Phú Thứ

Nhà mạng FPT cung cấp dịch vụ mạng internet tới khắp mọi nơi Kinh Môn

 • Xã Long Xuyên: Thôn Ngư Yên, thôn Ngư Nguyệt và thôn Duẩn Khuê
 • Xã Hiệp Sơn: Thái Sơn, Hiệp Thượng
 • Xã Hiến Thành: Phạm Xá, Tống Buồn, Bản Hà, Huyền Tụng và Mỹ Động
 • Xã Hiệp An: Tây Sơn và Lưu Thương
 • Xã Tân Dân: Hạ Chiểu và Thượng Chiểu
 • Xã Minh Hòa: Tam Đa.

Đây là các khu vực thôn xóm, xã và thị trấn tại huyện Kinh Môn mà nhà mạng FPT đã phát triển và triển khai hệ thống lắp mạng internet tới tận nơi để phục vụ nhu cầu của người dân. Chúng tôi luôn muốn người dân sớm có thể tiếp cận tới sự phát triển của xã hội và có thể phần nào hỗ trợ giúp các em học sinh vùng nông thôn có thể học tốt hơn.

Thủ tục lắp đặt internet FPT tại Huyện Kinh Môn

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình các bước để có thể đăng ký lắp đặt mạng. Và để lắp mạng thì trước hết làm theo thủ tục và sau đó thực hiện các bước đăng ký lắp mạng. Thủ tục lắp đặt sẽ được chia làm hai trường hợp khách hàng. Đó là:

 • Khách hàng cá nhân: Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và sổ hộ khẩu phô tô.
 • Khách hàng là doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của người đại diện và chữ ký của người đại diện.

Chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn khi lắp đặt mạng internet FPT

Bạn hãy xem mình ở trong trường hợp nào để thực hiện theo đúng yêu cầu của nhà mạng khi cần. Và khi lắp đặt mạng bạn cũng cần phải tham khảo các chương trình khuyến mại mà FPT đưa ra để lựa chọn gói phù hợp nhất.

Một số chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi lắp đặt internet FPT

Hiện nay có rất nhiều nhà mạng khác nhau và để cạnh tranh với nhau thì họ luôn có những chương trình khuyến mãi lớn hướng tới khách hàng và thu hút khách hàng của mình. Nhà mạng FPT cũng vậy nhằm tri ân khách hàng đã dùng mạng internet của mình cũng như hỗ trợ các gói dịch vụ ưu đãi nhất cho khách hàng. FPT thường có các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn để đáp ứng nhu cầu người dùng.

Khi khách hàng lắp đặt internet tại Huyện Kinh Môn và truyền hình FPT sẽ nhận vô cùng nhiều điều hấp dẫn lớn. Đó là:

 • Lắp đặt mạng internet được tặng miễn phí Modem Wifi
 • Khách hàng trả trước 6 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt và tặng 50% tháng thứ 7
 • Khách hàng trả trước 12 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt và tặng 2 tháng cước thứ 13 và 14.

Đó là một số chương trình ưu đãi khuyến mãi mà khi lắp đặt mạng internet huyện Kinh Môn hay bất cứ huyện, tỉnh hay thành phố nào cũng sẽ được hỗ trợ. Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn đưa ra bạn hiểu hơn về dịch vụ lắp đặt mạng internet. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt internet hay cần hỗ trợ tư vấn nhấc máy lên liên hệ theo số tổng đài FPT Hải Dương 0981 205 886 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *